Always Maze Lyrics Preet Sandhu. Trending Punjabi Song Mere gharde vi tang Saanu kita peya nang Sung by Preet Sandhu while this song Lyrics Written by Preet Sandhu and its music composed by Prince Shouan. Latest Punjabi Song Always Maze Released on 22nd May 2023.
Always Maze Lyrics
Raati sowe 12 baje
Munda naara de sahrane
Subah uthe 12 baje
Kehnde ehde aa nazaare
Khulla khawe khulla paawe
Dil kholke adawe
Mehngi ghadi mehnge shoes
Mehnge kapde le aawe
Na koi dil vich rakhe
Saare shaunk pugawe
Kare nawe nawe kaand
Munda nazara ch aawe
Mere ghar de vi tang
Saanu kita peya nang
Kehnde karda ni kamm
Tu nikammeya
Munda maze lain layi
Bass jammeya
Munda maze lain layi
Bass jammeya
Maze len layi bass jammeya
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Raajeya ji zindagi te
Raajeya ja feel
Trending te chaldi aa
Mitran di reel
Laake shart aa chakk laiye
Pehle gede patt laiye
Karde ni pyaar assi
Karde aa deal
Assi laine aa swaad
Kude karde aa chill
Paise di naa parwaah
Wadde mitran de dil
Rishteyadaar laayi
Jaane agg
Assi sirre de aa velle
Chalo manneya
Munda maze len layi
Bass jammeya
Munda maze len layi
Bass jammeya
Maze len layi bass jammeya
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Shaami uthke aa sidha assi
Jaaida club
Kar daiye nawa kaand nawa
Pae janda jabb
Jabb vich rukde naa
Mitran de pub
Jab aape hoju hal jado
Khada saada rabb
Pindo assi aage laale
Chandigarh dere
Assi andaro kamine saade
Masoom aa chehre
Jithe assi jaiye laa
Dinde raunak’an
Dekh balliye nazaara peya
Banneya oh
Munda maze lain layi
Bass jammeya
Munda maze lain layi
Bass jammeya
Maze len layi bass
Jammeya
Yaar ikk gall tan ae
Maze aa thodde
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Maza me chhe
Maza me chhe munda
Always Maze Music Video
Always Maze Lyrics in Hindi
राति सोवे 12 बजे
मुंडा नारा दे सहराने
सुबह उठे 12 बजे
कहन्दे एहदे आ नज़ारे
खुल्ला खावे खुल्ला पावे
दिल खोलके ादवे
महंगी घडी महंगे शूज
महंगे कपडे लै आवे
न कोई दिल विच रखे
सारे शौंक पुगावे
करे नवे नवे काण्ड
मुंडा नज़रा च आवे
मेरे घरदे वि तंग
साणु किता पेया नंग
कहन्दे करदा नी कम्
तू निकम्मेय
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मज़े लें लायी बस जम्मया
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा
राजैया जी ज़िन्दगी ते
राजैया जा फील
ट्रेंडिंग ते चलदी आ
मित्रं दी रील
लाके शर्त आ चक लाइए
पहले गेंदे पत् लाइए
करदे नी प्यार अस्सी
करदे आ डील
अस्सी लेने आ स्वाद
कूड़े करदे आ चिल
पैसे दी ना परवाह
वड्डे मित्रं दे दिल
रिश्तेयदार लायी
जाने अग्ग
अस्सी सिरे दे आ वेल्ले
चलो माननीय
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मज़े लैन लई बस जम्मया
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा
शामी उठके आ सीधा अस्सी
जायदा क्लब
कर दिए नवा काण्ड नवा
पाए जांदा जब्ब
जब्ब विच रुकदे ना
मित्रं दे पब
जब आप होजु हल जड़ो
खड़ा सादा रब्ब
पिंडो अस्सी आगे लाले
चंडीगढ़ डेरे
अस्सी अंदरो कमीने सादे
मासूम आ चेहरे
जिथे अस्सी जाइये ला
दिंदे रौनकां
देख बल्लिये नज़ारा पेय
बनया ओह
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मुंडा मज़े लैन लई
बस जम्मया
मज़े लैन लई बस
जम्मया
यार इक्क गल्ल तन ऐ
मज़े आ थोड़े
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा मज़ा में छे
मज़ा में छे मुंडा
Faq :-
Question – Ghar de vi Tang sannu kita Peya Nang meaning ?
Answer – The people of my house are upset with me, because I have made them pauper (naked) by spending extravagantly.
प्रश्न – घर दे वि तंग सानू किता पेय नंग
उत्तर – मेरे घर के मुझ से परेशान हैं, क्यों की मैंने फालतू खर्चा कर के उन्हें कंगाल ( नंगा ) कर दिया है
Always Maze Lyrics