Mehra Ho Gayian मेहरा हो गइयाँ

 Mehra Ho Gayian Guri Ji Bhajan मेहरा हो गइयाँ मेहरा इस लेख में आपको गुरु जी का बहुत ही सूंदर लिखा गया है। जिसे आप जरूर पसंद करेंगें.  Best Guru Ji Bhajan In Hindi. गुरु जी के बहगति के लिए सबसे अच्छा भजन।

मेहरा हो गइयाँ


मेहरा हो गइयाँ 

मेहरा हो गइयाँ मेहरा हो गइयाँ

गुरु जी मेरे आये मेहरा हो गइयाँ

जिथे चरण टिकाये मेहरा हो गइयाँ

गुरु जी मेरे आये मेहरा हो गइयाँ


सतगुरु दे चरना विच वरकत

वरकत दे विच वसदा अमृत

जो पीवे तर जावे मेहरा हो गईया

गुरु जी मेरे आये मेहरा हो गइयाँ


जिथे गुरु जी चरण टिकाउँदे

कष्ट रोग सारे मिट जांदे

सत्संग विच गुरु आये मेहरा हो गाइयाँ

गुरु जी मेरे आये मेहरा हो गइयाँ


भीलनी ने चरनामत पीता

दर्शन उसने राम दा किता

झूठे बेर खिलाये मेहरा हो गईया

गुरु जी मेरे आये मेहरा हो गइयाँ


Mehara Ho Gaiyan Guri Ji Bhajan in English


Mehara Ho Gaiyan

Mehara Ho Gaiyan

Guru Ji Mere Aye

Mehara Ho Gaiyan


Jithe Charana

Tikaye Mehara Ho Gaiyan

Guru Ji Mere Aye

Mehara Ho Gaiyan


Sataguru De Charana

Vicha Varakata

Varakata De Vicha

Vasada Amrrita


Jo Pive Tara Jave

Mehara Ho Gaiyan

Guru Ji Mere Aye

Mehara Ho Gaiyan


Jithe Guru Ji Charana

Tikaunde

Kashta Roga Sare

Mita Jamde


Satsamga Vicha Guru

Aye Mehara Ho Gaiyan

Guru Ji Mere Aye

Mehara Ho Gaiyan


Bhilani Ne Charanamata

Pita Darshana Usane

Rama Da Kita

Jhuthe Bera Khilaye


Mehara Ho Gaiyan

Guru Ji Mere Aye

Mehara Ho Gaiyan


Mehra Ho Gayian Guri Ji Bhajan उम्मीद करता हूँ आपको गुरु जी का भजन आपके दिल को छु जायेगा. दोस्तों अगर आप गुरु जी के और ज्यादा भजन पढ़ना चाहते हैं तो आप हमारी वेबसाइट को फॉलो करें

Previous Post Next Post